ฉันเนี่นนะ...เป็นลูกเศรษฐี

บทที่ 32 จับจุดอ่อน

บทที่ 32 จับจุดอ่อน

“พี่ไม่ได้รีบร้อน แต่เป็นเพราะคุณสวยเกินไปต่างหาก พี่อดใจไม่ไหวหรอก” คังหมิงโป๋มีท่าทางหิวกระหายเป็นอย่างยิ่ง ส่งสัญญาณให้กับหลี่เจียซิน ใบหน้าทนดูไม่ได้เป็นอย่างยิ่ง

ถึงแม้ว่าหลี่เจียซินจะรู้สึกรังเกียจ แต่คังหมิงโป๋เป็นบ่อเงินบ่อทองของคุณ คุณจะผิดใจต่อบ่อเงินบ่อทองนี้ไม่ได้ ถึงอย่างไรชีวิตที่ฟุ้งเฟ้อของคุณ รถหรูที่คุณนั่ง เครื่องสำอางแบรนด์ดังที่ใช้ เครื่องแต่งกายแบรนด์เนม ทั้งหมดล้วนมาจากคังหมิงโป๋

พูดตรง ๆ ก็คือหลี่เจียซินก็เป็นคุณหนูระดับสูงขึ้นมาหน่อย

แถมงานของคุณก็คือการปรนนิบัติให้บรรดาบ่อเงินบ่อทองพวกนี้ของคุณมีความสุข

จะไม่มีความคิดพวกนั้นก็เลยไม่ทำงานได้อย่างไรกัน?

หลี่เจียซินทำได้เพียงพูดจาประจบเอาใจคังหมิงโป๋ สองมือโอบรอบลำคอของคังหมิงโป๋ ใช้นิ้วไล้ขึ้นลงเบา ๆ บนบ่าของเขา ประกบริมฝีปากลงบนใบหูของคังหมิงโป๋เบา ๆ พูดคำพลอดรักที่น่าอายอีกเล็กน้อย

“หึหึ” คังหมิงโป๋รู้สึกว่าเลือดลมพลุ่งพล่านขึ้นมาทั้งตัว ควบคุมตัวเองไม่ได้ขึ้นทุกที แทบจะโถมตัวเข้าไปใช้ริมฝีปากฉีกทึ้งเสื้อผ้าบนตัวของคุณออกทันที

“พี่โป๋คะ!” หลี่เจียซินมองคังหมิงโป๋ด้วยสายตาหยาดเยิ้ม สื่อความหมายที่ชัดเจนที่สุดออกมา

“ปกติมองแทบไม่ออก นึกไม่ถึงว่าตอนนี้จะเผยโฉมหน้าที่แท้จริงออกมา!” คังหมิงโป๋เริ่มถอดเสื้อผ้า

เสื้อผ้าของทั้งสองคนหล่นลงมาทีละชิ้น ๆ

ผ่านไปไม่นานร่างกายของทั้งสองก็เปลือยเปล่า

จากนั้นก็เกิดสงครามสวาทครั้งใหญ่

วิลล่าแห่งนี้ปกปิดความลับได้ดีเยี่ยม ทั้งสองคนคิดว่าไม่มีทางที่จะมีใครล่วงรู้ความลับของพวกเขาได้

ยิ่งรวมไปถึงทั้งสองคนที่ตอนนี้คนหนึ่งฝ่ายรับ คนหนึ่งฝ่ายรุก ไหนเลยจะใส่ใจสิ่งแวดล้อมโดยรอบได้ หวังเพียงแต่ว่าจะได้เสพสวาทกันต่ออีกสักพักหนึ่ง คุณมีฉัน ฉันมีคุณ เหล็กเสริมคอนกรีต ยอดเยี่ยมที่สุด!

ด้วยเหตุนี้ทั้งสองคนจึงไม่ได้สังเกตเห็นว่าบนเพดานมีกล้องวงจรปิดรูปหยดน้ำที่กำลังกะพริบไฟสีแดงเบา ๆ กำลังบันทึกภาพทั้งสองคนที่กำลังเสพกามารมณ์กันอยู่อย่างต่อเนื่อง

กล้องวงจรปิดไฟกะพริบวิบวับ ไม่เพียงแต่กำลังบันทึกฉากที่ทั้งสองคนนัวกัน แต่กล้องวงจรปิดหยดน้ำนี่ยังบันทึกเสียงได้ด้วย ถ้อยคำบอกรักยั่วสวาทที่ไร้ยางอายของทั้งสองคนล้วนถูกบันทึกไว้อย่างเต็มเปี่ยม

เวลานี้ภายในรถบ้านที่อยู่ด้านนอกของวิลล่าจื่อรื่อ เมิ่งโปนักสืบเอกชนที่มีชื่อเสียงโด่งดังของเมืองนี้กำลังดูฉากสวาทบนหน้าจอคอมพิวเตอร์ รู้สึกร้อนรุ่มขึ้นมาทั้งตัว

“โคตรเร้าใจ โคตรเร้าใจเลย ฉากพวกนี้ เด็ก ๆ ได้ดูต้องควบคุมไม่ได้แน่!” เมิ่งโปมองดูตาไม่กะพริบ

ภายในใจของเมิ่งโปเต็มไปด้วยความคิดสกปรกโสมม

ที่จริงแล้วจะโทษว่าเมิ่งโปไม่สุภาพก็ไม่ได้ ผู้ชายคนไหนได้ดูคลิปสั้นที่ล้ำค่านี้ เกรงว่าจะรักษาบุคลิกสุภาพบุรุษเปี่ยมคุณธรรมกันไว้ไม่ได้ทั้งหมด

“ไม่ได้ บันทึกต่อไปไม่ได้แล้ว แค่พวกนี้ก็เพียงพอจะใช้เป็นหลักฐานได้แล้ว! ฉันทนดูต่อไปไม่ได้แล้ว ขืนยังดูต่อไปจู๋ฉันต้องระเบิดแน่ ๆ เอาแฟลชไดรฟ์ไปขายให้เลขาสวีเถอะ!”

“ตั้งสองแสนน่ะ! งานง่าย ๆ อย่างนี้ฉันหาเงินได้ตั้งสองแสน คนมีเงินพวกนี้นี่เครซี่จริง ๆ!”

“แต่ว่าได้เงินมาแล้ว ฉันจะไปหาสาว ๆ ในคลับหน่อย ไม่ได้เจ้าชู้ก็เสียช่วงเวลาวัยรุ่นหมด!”

เมิ่งโปเป็นนักสืบเอกชนที่เจ้าชู้มาก ๆ คนหนึ่ง หลังจากหาเงินได้ก็ชอบที่จะใช้เงินตามใจ เรื่องที่ใช้เงินส่วนใหญ่ก็เป็นการใช้จ่ายไปกับเรือนร่างของหญิงสาว

ธุรกิจนักสืบเอกชนของเขานี้เปิดมาสามปีไม่มีงานเข้า พองานเข้าก็อยู่ได้อีกสามปี ยามยากจนก็มีบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปเป็นคู่หู ยามมั่งมีก็ไปหาสาว ๆ ในคลับทุกวัน ชีวิตอิสรเสรี ไร้พันธนาการ

“เลขาสวีเหรอ ของอยู่ในมือแล้ว ให้ผมส่งพัสดุไปให้ไหมครับ? หรือจะส่งเป็นเมล?”

“ส่งพัสดุ? ได้ครับ อย่าลืมโอนเงิน! อย่าลืมรีวิวห้าดาวให้ผมด้วย มัวะ จุ๊บ ๆ!”

หลังจากที่เมิ่งโปติดต่อกับสวีลี่ลี่ก็ติดต่อกับบริษัทขนส่งทันที

……

เมถุนกรุ๊ป

ในห้องทำงานของท่านประธาน

ประธานของเมถุนกรุ๊ปก็คือหยางเสี่ยวเทียน แต่หยางเสี่ยวเทียนไม่ได้รับการยอมรับจากคณะกรรมการบริหาร ตอนนี้มีประสบการณ์ระดับพื้นฐาน ตอนนี้คนที่ควบคุมภาพรวมทั้งหมดของเมถุนกรุ๊ปกลับเป็นเหอเชี่ยน

เหอเชี่ยนรับผิดชอบงานอย่างเต็มที่ ไม่สามารถจับผิดงานของเขาได้เลย

เป็นหญิงแกร่งเต็มตัว

สวีลี่ลี่เองก็ชื่นชมเหอเชี่ยนเต็มร้อย

สวีลี่ลี่หวังเป็นอย่างยิ่งว่าวันใดวันหนึ่งคุณจะฉลาดเฉียบแหลมและมีความสามารถในการทำงานได้เหมือนกับเหอเชี่ยน!

“เสี่ยวเทียนอยากจะจัดการบริษัทเครื่องมือแพทย์คังโป๋?” ถึงแม้ว่าเหอเชี่ยนจะดูเหมือนไม่แยแสหยางเสี่ยวเทียน แต่ที่จริงแล้วก็เข้าใจแนวทางการเคลื่อนไหวของหยางเสี่ยวเทียนชัดเจนดี ถึงกับพูดได้ว่าติดตามทุกการเคลื่อนไหวของหยางเสี่ยวเทียนตลอดเวลา

อย่างเช่นเรื่องที่หยางเสี่ยวเทียนจะทำในตอนนี้ เหอเชี่ยนก็รู้ชัดแจ่มแจ้ง อาจจะไม่สามารถควบคุมรายละเอียดปลีกย่อยได้ร้อยเปอร์เซ็นต์ แต่สถานการณ์ที่เกี่ยวกับหยางเสี่ยวเทียนบนพื้นฐานทุกด้านโดยรวม พูดได้ว่าเหอเชี่ยนนั้นรู้แจ้งแก่ใจดี

“ใช่ค่ะ ประธานหยางหวังว่าจะสามารถซื้อกิจการบริษัทเครื่องมือแพทย์คังโป๋อย่างไม่เป็นมิตรได้” สวีลี่ลี่พูด

“เขาทำเพื่อส่วนรวม?” เหอเชี่ยนเอ่ย “หรือเพื่อเรื่องส่วนตัว?”

“เรื่องส่วนตัวค่ะ” สวีลี่ลี่พูดพลางหลุดยิ้ม “พูดได้ว่าเป็นการโมโหเพื่อหญิงงาม!”

“หญิงงาม?” เหอเชี่ยนเอ่ย “เพื่อนผู้หญิงที่ชื่อหลิ่วเยี่ยนของเขาคนนั้น?”

สวีลี่ลี่พูด “ใช่ค่ะ”

เหอเชี่ยนยิ้มเจื่อน ๆ แล้วพูดว่า “เขานี่เอาแต่ใจจริง ๆ ซื้อบริษัทเพื่อจะหลีหญิง ถ้าหากท่านประธานรู้เข้าจะต้องโจมตีเขาแน่ ๆ”

“ถ้าอย่างนั้นพี่เชี่ยนหมายความว่าจะไม่ช่วยเหลือประธานหยางใช่ไหมคะ?” สวีลี่ลี่เอ่ยถาม

“ช่วย!” เหอเชี่ยนเอ่ย “ใครให้นายท่านกำชับฉันล่ะ! อีกอย่างถ้าเขาจะโมโหเพื่อสาวงาม แล้วสาวงามเป็นซ่งหวั่นจูนแบบนั้นฉันจะต้องโกรธแน่ ๆ แต่หลิ่วเยี่ยนเป็นผู้หญิงที่ดี แถมชาติตระกูลยังไม่เลว ถ้าหากเขาได้ตัวหลิ่วเยี่ยนมาครอบครองได้ ท่านประธานจะต้องเพิ่มคะแนนให้ฉันแน่”

วงศ์ตระกูลของหลิ่วเยี่ยนไม่ธรรมดา สวีลี่ลี่เองก็รู้

ถึงอย่างไรพี่ชายแท้ ๆ ของหลิ่วเยี่ยนก็ขับโรวส์-รอยซ์ แบบนี้จะเป็นครอบครัวธรรมดา ๆ ได้เหรอ?

ซ่งหวั่นจูนกับหลิ่วเยี่ยนนั้นตรงข้ามกันเลย แน่นอนว่าสวีลี่ลี่ผิดหวังที่แฟนของหยางเสี่ยวเทียนเป็นผู้หญิงแบบหลิ่วเยี่ยนและซ่งหวั่นจูน ผู้ชายทั่วไปล้วนแต่ไร้วาสนาจะได้เสพสุข

“จากการสืบของฉัน คังหมิงโป๋เอาเงินทุนที่สะสมมาได้ในหลายปีมานี้ไปเล่นหุ้นทั้งหมด แถมเขายังเล่นแค่ตัวเดียว” สวีลี่ลี่พูด “แถมหุ้นตัวนี้ยังมีความสัมพันธ์ที่ยิ่งใหญ่กับเมถุนกรุ๊ปของพวกเราอีกด้วย”

เหอเชี่ยนเอ่ยอย่างไม่แน่ใจ “เป็นหุ้นตัวไหน?”

“บริษัทโทรทัศน์หัวอี บริษัทของพวกเขามีการขัดแย้งด้านธุรกิจกับบริษัทโทรทัศน์มะเขือเทศที่อยู่ภายใต้การบริหารของเมถุนกรุ๊ปของพวกเรา ช่วงนี้พวกเราจับจุดตายของบริษัทโทรทัศน์หัวอีได้แล้ว แค่เพียงกดไปที่จุดตายของบริษัทโทรทัศน์หัวอี หุ้นของบริษัทโทรทัศน์หัวอีจะต้องตกฮวบฮาบแน่ คาดว่าเงินของคังหมิงโป๋จะต้องหายไปอย่างต่ำเก้าสิบเปอร์เซ็นต์” สวีลี่ลี่เอ่ย “ถึงเวลานั้นการที่ประธานหยางจะซื้อกิจการบริษัทของคังหมิงโป๋ก็เป็นแค่การเอ่ยปากเพียงหนึ่งประโยคแล้ว”

“จุดตายของบริษัทโทรทัศน์หัวอี เดิมฉันตั้งใจว่าจะจัดการในวันก่อนภาพยนตร์เรื่องใหม่ของพวกเขาเข้าโรง พอถึงตอนนั้นบริษัทโทรทัศน์หัวอีจะต้องโดนพวกเราจัดการราบคาบแน่” เหอเชี่ยนทอดถอนใจแล้วพูดว่า “แต่เพื่อที่จะช่วยเหลือเสี่ยวเทียน ฉันก็จะกดจุดตายของบริษัทโทรทัศน์หัวอีให้ก่อนก็แล้วกัน! ถึงอย่างไรเสียต่อให้บริษัทโทรทัศน์หัวอีผ่านการโจมตีในครั้งนี้ไปได้ สุดท้ายก็จะกลับมาลุกขึ้นมาผงาดไม่ได้อีก”


ฉันเนี่นนะ...เป็นลูกเศรษฐี
คุณสามารถใช้ปุ่มลูกศรซ้าย/ขวาเพื่อถอยหลัง/ไปข้างหน้า
ประเมิน: 10.0/10 จาก 40 โพล
loading...