วิวาห์หวามสวาท ซีรีส์ชุด วิวาห์อ้อนรักลำดับที่๑

บทส่งท้าย.๓ วิวาห์หวาม

“อ๊าซ์...อื้อ...”เสียงหวานร้องครางด้วยความเสียวซ่านที่เสียดลึกและลามเลียกระจายขึ้นไปหาท้องน้อย

ส่วนปลายแสนมหึมาแหวกกลีบดอกไม้งามเข้ามาในร่างของเธอช้าๆ พอเข้าไปได้ครึ่งทางก็ถูกบีบรัดแนบแน่นจนเอเดนต้องสูดปากกระเส่า

“ซี้ดด...นิ่มจ๋า....ทั้งรัดทั้งแน่นแบบนั้น เดี๋ยวผมก็ย่อยยับก่อนพอดี”

รดาดาวพยายามจะผ่อนปรนตัวเองทั้งๆ ที่ยากแสนยาก เขาจึงรีบออกแรงดันสะโพกแกร่งนำพาสัดส่วนอันโอฬารแทรกลึกเข้าไปจนสุดกาย

มือใหญ่ทั้งสองข้างของเขาจับยึดบั้นท้ายกลมกลึงเอาไว้ ค้างคาอยู่ในช่องทางคับแคบ พลางพ่นลมออกจากปากเพื่อระบายความเสียวซ่านจากการถูกนวลเนื้อรัดรึงแน่นทั่วทุกตารางนิ้ว

“โอวว...แน่นจริงๆ...นิ่มจ๋า...ผัวจะไม่ไหวแล้ว...อูยยย” ชายหนุ่มครางเสียงต่ำ

“นิ่มก็จะไม่ไหวเหมือนกันค่ะ รักนิ่มนะคะ”

เอเดนค่อยๆ ดึงตัวตนกลับออกมาจากความคับแน่นช้าๆ แล้วจึงดันสวบกลับเข้าไปใหม่ด้วยความหนักหน่วง ก่อนจะเร่งแรงกระแทกส่งแก่นกายแกร่งเคลื่อนผลุบเข้าผลุบออกถี่ระรัว

เสียงน้ำที่กระเพื่อมไหวจนกระฉอกล้นขอบสระดังเป็นจังหวะเดียวกับที่หน้าขากระทบกับบั้นท้ายงอนงาม กายแกร่งเสียดสีกับยอดเกสรสาวสุดอ่อนไหวซ้ำแล้วซ้ำเล่าทำเอารดาดาวครางระงมด้วยความสุขสม

“อ๊าซ์...ซี้ดส์...เอเดนขา...นิ่มจะขาดใจแล้วค่ะ...”

ร่างอ้อนแอ้นสั่นสะท้าน เสียววูบในช่องท้อง รู้สึกถึงกายแกร่งที่กำลังเคลื่อนเข้าออกอย่างลึกซึ้งและเธอรู้ว่าความสุขสุดยอดกำลังใกล้เข้ามาแล้ว เมื่อกล้ามเนื้อของเธอเริ่มรัดรึงเขาไว้แนบแน่นรอบด้าน

เอเดนคำรามกระหึ่ม ดันความใหญ่โตจมลึกเข้าไปจนสุดความยาว แล้วบดสะโพกสอบเข้ากับบั้นท้ายกลมกลึงอย่างรุนแรงเร่าร้อน ไม่ถึงอึดใจธารารักร้อนระอุก็พุ่งวาบเข้าสู่กุหลาบแสนสวยเป็นระลอกที่สอง กล้ามเนื้ออ่อนนุ่มรัดรอบแก่นกายแข็งแรง พร้อมกับหวีดครางเสียงเซ็กซี่ในขณะที่คลื่นความหฤหรรษ์ไหลทะลักไปทั่วตัวท่ามกลางความรู้สึกปลดปล่อยอย่างสุดๆ ของทั้งคู่

หลังจากที่เพลิงพิศวาสค่อยๆ สงบลง เอเดนก็โอบกอดภรรยาเอาไว้อย่างสุดหวงแหน ริมฝีปากร้อนรุ่มจูบไซ้ไปตามซอกคอขาว โดยที่รดาดาวแหงนคอขึ้นรับการซุกไซ้ของเขาด้วยความเต็มใจ

“ถ้ารู้ว่าผมโกรธแล้วนิ่มร้อนแรงแบบนี้ ผมจะโกรธนิ่มบ่อยๆ ผมชอบให้นิ่มง้อ ง้อแบบนี้น่ารัก น่าหลงที่สุด”

“ฮื้อ โกรธบ่อยๆ นิ่มง้อไม่ไหวหรอกนะคะ ว่าแต่หายโกรธนิ่มจริงๆ แล้วใช่ไหมคะ” เธอยกมือขึ้นโอบรอบคอเขาและเอียงคอมองด้วยสายตาที่เต็มไปด้วยการงอนง้ออีกครั้ง

“เมียน่ารักขนาดนี้ใครจะโกรธได้นาน ขึ้นข้างบนกันเถอะ แช่น้ำนานแล้วเดี๋ยวนิ่มจะหนาว” เอเดนบอกอย่างเป็นห่วง ถ้ายามปกติเขาคงจะถ่วงเวลาอยู่กับเธอในสระน้ำนานกว่านี้ แต่ตอนนี้รดาดาวกำลังท้อง เขาจึงต้องระมัดระวังเป็นพิเศษ

“แต่ชุดนิ่มอยู่บนสระ ของคุณก็เหมือนกัน”

“ผมไม่ยอมแต่งตัวในน้ำแน่ ขึ้นเถอะยาหยี ไม่มีใครมายุ่งกับเราหรอก”

เอเดนขึ้นจากสระและดึงมือเล็กให้ตามขึ้นมา รดาดาวรู้สึกหนาวไม่น้อยเมื่อยืนอยู่ข้างบน แต่เอเดนก็ไม่ปล่อยให้เธอหนาวนาน เขาเดินโทงๆ ไปหยิบเสื้อคลุมมาสวมให้เธอ โดยไม่ได้สนใจจะปกปิดเนื้อตัวเปลือยเปล่าของตัวเองแต่อย่างใด

รดาดาวมองสามีตาปรอยขณะที่เขากำลังผูกเชือกเสื้อคลุมของเธอ เอเดนช่างหล่อเหลาและน่าหลงใหลไปทุกกระเบียดนิ้ว เขาบอกว่าเขาหลงเธอจนแทบคลั่ง เธอเองก็รู้สึกกับเขาแบบนั้นเช่นกัน

“มองผัวแบบนี้ กำลังคิดอะไรอยู่เหรอที่รัก”

“นิ่มเคยชมหรือยังคะว่าคุณหล่อมาก”

“เพราะอย่างนี้ใช่ไหมนิ่มถึงได้ตกหลุมรักผมตั้งแต่แรก” คนถูกชมตลบถามอย่างหลงตัวเองนิดๆ

“แน้ ได้ทีเข้าข้างตัวเองใหญ่เลยนะคะ” ดวงตาเรียวหวานมองค้อน คนอะไรชมหน่อยไม่ได้ แต่เขาก็พูดไม่ผิดนักหรอกที่ว่าเธอตกหลุมรักเขาตั้งแต่แรก แต่ไม่ใช่เพราะว่าเขาหล่อเสียหน่อย

“ผมรู้น่าว่านิ่มรักผม ตั้งแต่ผมจูบนิ่มครั้งแรก”

“คุณน่ะหื่นที่สุดเลย นิ่มเจอคุณทีไรก็ถูกลวนลามตลอด” รดาดาวต่อว่าสามีย้อนหลังเป็นครั้งที่เท่าไหร่ก็จำไม่ได้ เอเดนจึงขยับเข้าใกล้แล้วตวัดเอวเล็กเข้ามาแนบชิดกับร่างเปลือยเปล่าของเขา

“ก็นิ่มน่ารักขนาดนี้ใครจะอดใจไหว ตกลงว่าไง ยอมรับหรือเปล่าว่านิ่มรักผมตั้งแต่ที่ถูกผมจูบ”

ไม่ถามเปล่า หากดวงตาคู่คมยังจ้องลึกไปในดวงตาเรียวหวานอย่างลึกซึ้ง ทั้งๆ ที่รู้คำตอบอยู่แก่ใจแต่ก็อยากได้ยินเธอบอกให้ชื่นใจ

“ยอมรับก็ได้ค่ะ ว่านิ่มแอบรักคุณข้างเดียวมาตั้งแต่ตอนนั้น”

ชายหนุ่มรู้สึกตื้นตันจนต้องเชยคางมนของภรรยาขึ้นมาจูบ ซึ่งเธอก็เบียดริมฝีปากตอบอย่างรัญจวนใจ

“ใครว่านิ่มแอบรักผมข้างเดียว ผมเองก็รักนิ่มเหมือนกัน เพียงแต่ฟอร์มจัดไปหน่อย และไม่อยากถูกมาดามแทลลีย์บังคับ”

“รู้ด้วยเหรอคะว่าตัวเองฟอร์มจัด”

“รู้พอๆ กับที่รู้ว่านิ่มรักผมนั่นล่ะ”

“รู้ว่านิ่มรัก แล้วทำไมยังหึงอีกคะ”

“เรื่องหึงเข้าใครออกใครที่ไหน ยิ่งนิ่มน่ารักน่าปรารถนาแบบนี้ผมก็ยิ่งหวง” นิ้วเรียวไล้ไปตามแก้มใสของเธออย่างทะนุถนอม

“มีลูกด้วยกันตั้งหนึ่งคนแล้วนะคะ นิ่มจะมีสายตาไปมองใครได้ แต่ถึงจะไม่มีลูก นิ่มก็รักคุณคนเดียวค่ะ” รดาดาวเขย่งปลายเท้าขึ้นจูบปลายคางเขา ก่อนจะผละไปหยิบเอาเสื้อคลุมที่พาดอยู่บนม้านั่งมาใส่ให้เขาบ้าง จากนั้นก็ก้มลงเก็บเสื้อผ้าซึ่งถูกเขาถอดไว้ข้างสระทุกตัว

“จะเก็บทำไมนิ่ม ทิ้งไว้นี่แหละ พรุ่งนี้ก็มีคนมาเก็บให้เอง”

“ไม่เอาหรอกค่ะ นิ่มคงอายจนไม่รู้จะเอาหน้าไปไว้ไหน ถ้ามีคนรู้ว่าเราเอ่อ...มีอะไรกันที่นี่” แก้มนวลแดงซ่านขึ้น ทำให้เอเดนหัวเราะอย่างเอ็นดู เมื่อกี้เธอยังทำตัวเป็นนางแมวสาวยั่วสวาทอยู่เลย แต่พออะไรๆ ผ่านไป เธอก็กลายเป็นนางอายเช่นเดิมเสียแล้ว

“นิ่มจะอายทำไม เราเมกเลิฟกันนอกสถานที่ตั้งหลายครั้งแล้วยังไม่ชินอีกเหรอ”

“ก็นั่นไม่มีใครเห็น แล้วเราก็ไม่ได้ทิ้งหลักฐานอะไรไว้นี่คะ” เธอแย้งอายๆ เมื่อคิดย้อนหลังว่าตัวเองเคยทำรักกับเขานอกสถานที่ตั้งหลายครั้งหลายครา ทั้งในทะเล ฟาร์มม้า และก็เพิ่งจะทำรักกันในสระน้ำมาหยกๆ

“นางอายของผม”

เอเดนก้มลงจูบเธออย่างดูดดื่มอีกครั้ง ก่อนจะช้อนอุ้มเอาร่างอ้อนแอ้นพาเดินขึ้นห้องตัวเอง ตรงไปยังห้องน้ำ แล้ววางเธอใต้ฝักบัว จัดการหมุนก๊อกให้ด้วยตัวเอง เมื่อสายน้ำโปรยปรายลงมา มือใหญ่ก็ลูบไล้และบีบคลึงเนินถันอวบอิ่มทั้งสองข้างของเธอทันที

“อย่าค่ะเอเดน...” รดาดาวห้ามไปอย่างนั้น รู้ดีว่าเมื่อสามีปรารถนาเขาก็มีวิธีปลุกเร้าให้ร่างกายของเธอตอบสนองเขาจนได้

“ผมต้องการนิ่ม”

“แต่เราเพิ่งจะ...”

“ผ่านไปตั้งเกือบชั่วโมงแล้วต่างหาก มันนานมากแล้วที่รัก” ร่างกำยำบดเบียดร่างอ้อนแอ้นเปลือยเปล่าอย่างแนบชิดยิ่งกว่าเดิม

“คนเซ็กซ์จัด” เธอต่อว่าเขาแต่เสียงกลับกระเส่า ร่างบอบบางเริ่มสั่นระริกด้วยความเสียวซ่าน เพราะฝ่ามือใหญ่เคล้นคลึงทรวงสาวอวบอิ่มไม่หยุดหย่อน

“เซ็กซ์จัดกับนิ่มคนเดียวทูนหัว”

เขาสบตาเธอด้วยความเสน่หาครู่หนึ่ง ก่อนจะก้มลงไล้กินบนยอดถันสีหวานน่าหลงใหลนั้นอย่างเอาเป็นเอาตาย บทรักอันร้อนแรงบรรเลงขึ้นอีกครั้งท่ามกลางสายน้ำแสนเย็นฉ่ำ รดาดาวเบียดกายเข้าหาสามีเหมือนว่าเธอกับเขายังแนบชิดกันไม่พอ คิดเลือนๆ ขณะแอ่นอกให้เขาปรนเปรอและลูบไล้มือปะป่ายไปตามร่างกายที่กำยำล่ำสัน เอเดนช่างเร่าร้อนสมชื่อ ยามที่อยู่ในอารมณ์รักเขาเหมือนไฟที่พร้อมจะเผาผลาญให้เธอมอดไหม้ไปด้วยแรงพิศวาส แต่เธอก็ไม่นึกกลัวเพราะความเร่าร้อนของเขาช่างน่าหลงใหลเหลือเกิน

“นิ่มรักคุณค่ะเอเดน”

“ผมก็รักคุณเบบี๋ โอววว...”

~จบบริบูรณ์~


วิวาห์หวามสวาท ซีรีส์ชุด วิวาห์อ้อนรักลำดับที่๑
คุณสามารถใช้ปุ่มลูกศรซ้าย/ขวาเพื่อถอยหลัง/ไปข้างหน้า
ประเมิน: 10.0/10 จาก 22 โพล
loading...