วิวาห์หวามสวาท ซีรีส์ชุด วิวาห์อ้อนรักลำดับที่๑

๗.๒ บทเรียนก่อนวิวาห์

ปากร้อนร้ายที่เต็มไปด้วยพิษสงคลอเคลียมาตามพวงแก้ม สุดท้ายก็ประกบลงกับเรียวปากนุ่มของเธอ บดเบียดเคล้าคลึงจนสาวน้อยยอมเผยอปากให้ลิ้นสากระคายพุ่งวาบเข้าไปโลมไล้ด้วยความใคร่กระหาย อาการเสียวซ่านรัญจวนก่อตัวขึ้นในท้องน้อยของรดาดาวอย่างรวดเร็ว สาวน้อยพยายามเตือนสติตัวเองไม่ให้เพริดพลิ้วไปกับรสชาติอันวาบหวามและข่มกลั้นความรู้สึกนั้นจนสุดความสามารถ แต่ทว่ามันกลับสูญเปล่าโดยสิ้นเชิง เพราะสุดท้ายดวงตาคู่สวยก็หลับพริ้มลงและเกี่ยวกระหวัดลิ้นนุ่มตอบเขา

มือซ้ายของชายหนุ่มยังกอดกระชับอยู่ที่เอวคอด ขณะที่มือขวาเลื่อนขึ้นไปประกบลงบนปทุมถันนุ่มหยุ่น บีบขยำส่วนฐานเบาๆ ก่อนจะกดเรียวนิ้วเข้าที่ปลายถัน คลึงวนเป็นวงกลม กระตุ้นเร้าอารมณ์ซ่านสยิวของเธอให้เร่าร้อนขึ้นกว่าเดิม

ร่างบางเริ่มส่ายเร่า หอบหายใจถี่กระชั้นและส่งเสียงครางในลำคออย่างกลั้นไม่อยู่ สุดท้ายสองมือเล็กก็เลื่อนขึ้นไปโอบคอแกร่งของเขา

เอเดนรับรู้ปฏิกิริยาของเธออย่างพึงพอใจ เขาถอนริมฝีปากจากการจุมพิต แล้วลากลงไปที่ปลายคางและซอกคอขาวละมุน

“เป็นของผมเถอะนะนิ่ม...” เขาพึมพำออดอ้อนอยู่แถวๆ ซอกคอของเธอ ซุกไซ้สลับกับงับเบาๆ ก่อนจะพรมจูบต่ำลงมาที่เนินอกอวบอิ่ม

“ฮื้อ” เสียงหวานประท้วงอย่างผาดแผ่วอ่อนแรง

“ตกลงใช่ไหม”

มือใหญ่ดึงสายเสื้อชุดเดรสและสายบราเซียร์ลงมาที่ลำแขนทั้งสองข้างของเธอลงไปกองไว้ที่เอวเล็ก ปทุมถันอวบอิ่มขาวสล้างตั้งตระหง่านปรากฏตรงหน้าเขา ดวงตาวาววามเป็นประกายจ้องมองอย่างชื่นชมและหลงใหล จนรดาดาวสะท้านไปทั้งร่าง

“อืมม์...สวยเหลือเกิน ชอบตรงนี้ของนิ่มจัง...ขอจูบนะนิ่มจ๋า คราวที่แล้วยังจูบไม่อิ่ม คราวนี้จะจูบให้นิ่มขาดใจไปเลย...”

เสียงทุ้มพึมพำออกมาอย่างกระเส่า มือใหญ่วาดไปประคองความอวบสล้างนั้นเอาไว้ แล้วไล้ปลายนิ้วโป้งวนรอบส่วนยอดป้านเบาๆ

รดาดาวทั้งอายทั้งตื่นเต้นและซ่านสยิวระคนกัน มันเป็นความรู้สึกที่สับสนไปหมด พานตัดสินใจไม่ถูกว่าจะห้ามหรือจะปล่อยเลยตามเลยดี แต่เธอยังไม่ทันตัดสินใจอะไร ร่างสูงก็ย่อตัวลงครอบปากร้อนเข้าที่ยอดถันสีหวาน ดูดเม้มเข้าไปแล้วปล่อยปากเปลี่ยนเป็นใช้ปลายลิ้นปาดกระหวัดอย่างไม่ปรานี จนปลายถันครัดเคร่งชูชันขึ้น

“อย่า ไม่นะคะเอเดน…อย่าค่ะ...” เสียงหวานห้ามปรามเขาในที่สุด แต่ก็เบาหวิวจนแทบเป็นกระซิบ

เอเดนไม่ฟังเสียง มือทั้งสองข้างของเขาเลื่อนมาลูบไล้ฟอนเฟ้นตั้งแต่ส่วนฐานจรดปลาย แล้วบีบประคองให้ดอกบัวสล้างทั้งสองเข้าเบียดกัน ก่อนจะตวัดลิ้นไล้ยอดถันแสนหวานสลับซ้ายสลับขวาอย่างพลิกพลิ้ว

“เอเดนขา...พอเถอะนะคะ…อย่ารังแกนิ่ม อา...อูยส์...ซี้ดด...”

รดาดาวหอบหายใจถี่กระชั้นขึ้น พยายามกลั้นเสียงครางแสนน่าอายของตัวเองไว้อย่างเต็มที่ ทว่าก็ต้านทานไม่ไหว เขาทำให้เธอแทบจะขาดใจตาย เสียวซ่านอย่างรุนแรงแบบที่ไม่เคยรู้สึกมาก่อน จนต้องตวัดขาเรียวรัดรอบต้นขาแกร่งของเขาอย่างแนบแน่น

ชายหนุ่มลากลิ้นโลมเลียเนินเนื้อทั้งสองข้างจนหนำใจ แล้วจึงพรมจูบขึ้นไปจุมพิตปากนุ่มอย่างดูดดื่มอีกครั้ง โดยที่มือใหญ่ยังเคล้าคลึงฟอนเฟ้นที่อกอวบอิ่มไม่ยอมห่าง

ในขณะที่ปากยังคงถูกประกบจูบและอกสาวก็ถูกเคล้นคลึงไม่ว่างเว้น สาวน้อยไม่รู้ตัวเลยว่าบัดนี้ชายกระโปรงชุดเดรสของเธอถูกตลบขึ้นไปกองไว้ที่เอวคอด

มือใหญ่ประกบลงบนกึ่งกลางความสาวสะพรั่งที่มีกางเกงลูกไม้ชิ้นน้อยปกปิดส่วนหวงแหนอยู่ รดาดาวตัวแข็งทื่อไปชั่วขณะ หัวใจเต้นระริกระรัว

“ตรงนี้ชุ่มฉ่ำไปหมดแล้วนิ่มจ๋า แล้วอย่างนี้จะยังห้ามผมอีกเหรอ...” เขากระซิบที่ข้างหูเสียงแหบพร่า

รดาดาวรู้สึกอายจนแทบอยากจะแทรกแผ่นดินหนี แต่เอเดนก็ไม่ปล่อยให้เธอทำแบบนั้น เขาหอมแก้มใสอย่างทะนุถนอม ก่อนจะช้อนอุ้มร่างแน่งน้อยที่อยู่ในสภาพเสื้อผ้าหลุดลุ่ยไปยังโซฟาตัวใหญ่หนานุ่ม

เอเดนทรุดตัวนั่งลงบนโซฟาตัวนั้นโดยให้เธอนั่งอยู่บนตักของเขา แล้วประกบปากจูบอย่างดูดดื่มอีกระลอก ปลายลิ้นกระหวัดพัวพันรันโรมกับลิ้นนุ่มสีชมพู มือใหญ่ข้างหนึ่งช้อนรองที่แผ่นหลังของเธอ ส่วนอีกข้างกอบกุมที่บั้นท้ายกลมกลึง ก่อนจะพลิกให้ร่างบางลงไปนั่งพิงกับโซฟา พร้อมกับกางขาเรียวออกจนกว้างขวางเพียงพอที่จะให้ร่างใหญ่ขยับลงไปคุกเข่ากับพื้นพรมแทรกอยู่ตรงกลาง

ใบหน้าหล่อเหลาที่เจือไว้ด้วยอารมณ์สวาทเงยขึ้นสบประสานสายตากับเธออย่างร้อนแรง รดาดาวหน้าร้อน รู้ดีโดยสัญชาตญาณว่ากำลังเกิดอะไรขึ้นกับตัวเองแต่ก็ไม่มีปัญญาจะห้ามปรามขัดขืน เธอกลั้นใจราวกับรอคอย แล้วก็รู้สึกเหมือนลมหายใจจะขาดเป็นห้วงๆ เมื่อเขาซุกใบหน้าลงไปคลุกเคล้ากับส่วนสาวของตัวเอง!

เอเดนจูบตรงนั้น แม้ผ้าชิ้นน้อยจะขวางกั้น แต่รดาดาวก็รู้สึกถึงลิ้นร้อนฉ่าของเขาได้อย่างเต็มที่ มันช่างน่าอายเหลือเกิน

มือเล็กพยายามผลักศีรษะเขาออกห่าง แต่เขาก็ยังตั้งหน้าตั้งตาจูบ จูบจนรดาดาวอ่อนระทวยไปทั้งร่าง สุดท้ายก็ทิ้งตัวลงไปพิงพนักโซฟาอย่างหมดแรงและปล่อยให้เขาจูบตามสบาย

เอเดนถือโอกาสเกี่ยวเอาขอบแพนตี้สีชมพูหวานของเธอออกมาตามเรียวขาจนมันตกลงไปกองกับพื้น เขาไม่ได้สนใจว่ามันจะตกลงไปที่ส่วนไหนของห้อง ในวินาทีนั้นเขาต้องการแค่ชื่นชมความงดงามดั่งผลึกแก้วเจียระไนตรงกลางกายสาวที่ทำให้เขารู้สึกปรารถนาอย่างบ้าคลั่ง มือใหญ่ดันหัวเข่าทั้งสองข้างให้แยกกว้างจนดอกไม้ช่องามคลี่แย้มกลีบเกสรให้เขาเชยชมสมใจ...

เอเดนจับจ้องมองอย่างหลงใหล เธอสวยเหมือนดอกไม้แรกแย้มที่ถูกพร่างพรมด้วยหยาดน้ำค้างใสๆ ในยามแรกอรุณ น่าทะนุถนอม น่าจับต้อง และน่าเชยชิม ภาพนั้นยั่วยวนเกินกว่าจะระงับความปรารถนาเอาไว้ได้อีกต่อไป

“สวยเหลือเกินนิ่มจ๋า ขอจูบนะ”

รดาดาวอายแสนอายกับสภาพของตัวเอง จึงรีบหุบขาทั้งสองข้างเข้าหากันโดยพลันเพื่อปกปิด ‘เนื้อตัว’ จากสายตาแสนร้ายของเขา

“กางขาออกนะเบบี๋ กางขาให้ผม” เขาเว้าวอนเสียงพร่า จูบเลียไล่ไปตามโคนขาอ่อน อารมณ์ของรดาดาวกระเจิงจนลืมตัวในที่สุดก็ยอมแยกขาให้เขา

ฝ่ามือแข็งแรงยกสะโพกผายให้เลื่อนมาพาดที่ขอบโซฟาในตำแหน่งที่เหมาะสม แล้วฝังใบหน้าลงไปหานวลเนื้ออิสตรี ปากร้อนๆ ของเขาพรมจูบทุกอณูส่วนสาว ก่อนจะปาดลิ้นร้ายกาจระริกเร็วรัวเพื่อชิมรสเนื้อแท้

“อูยส์...เอเดนขา...นิ่ม...ซี้ดด...อ๊าซ์...อ๊าซ์”

รดาดาวหวีดร้องออกมาด้วยเสียงกระเส่าเซ็กซี่ ลิ้นของเขาช่างเหมือนสิ่งมหัศจรรย์ที่ทำให้ร่างกายของเธอไม่ปฏิบัติตามคำสั่งของสมอง และที่ร้ายกว่านั้นตอนนี้เธอรู้สึกเหมือนคนกำลังหิวกระหายอย่างรุนแรง อยากให้เขาปรนเปรอให้มากกว่าและลึกซึ้งกว่าที่เขาทำอยู่ตอนนี้ ทั้งๆ ที่ตั้งแต่เกิดมาความรู้สึกแบบนี้ยังไม่เคยเฉียดผ่านเข้ามาในความคิดเลยสักครั้ง

เอเดนได้ใจที่สามารถปลุกเร้าให้รดาดาวหลุดออกมาจากความเป็นกุลสตรีในยามอยู่ในอารมณ์รักได้ ยิ่งเธอร้องคราง เขาก็ยิ่งละเลงลิ้นอย่างหนักหน่วง ลิ้นร้อนปาดไล้ซอกซอนซุกไซ้ซ้ายขวา ลิ้มเลียผกากลีบอย่างถึงแก่น ทำเอาสาวน้อยไร้ประสบการณ์ดิ้นพล่าน ความเสียวซ่านจากการถูกจู่โจมรุกเร้าอย่างรุนแรงบีบคั้นอารมณ์จนต้องยกขาทั้งสองขึ้นพาดไว้บนไหล่แกร่งทั้งสองข้างของเขา แล้วกดศีรษะให้หน้าของเขาแนบซุกกับส่วนสาวแนบชิดกว่าเดิม พลางส่ายสะโพกดันตัวเองเสนอเข้าหาปากและลิ้นของเขาอย่างลืมตัว ทำเอาเพลย์บอยตัวพ่อแทบคลั่ง เสียงร้องวี้ดว้ายของเธอช่างเซ็กซี่ สะโพกสวยที่ส่ายไหวโรมรันตอบสนองปากและลิ้นของเขาก็ให้อารมณ์เหลือเกิน แม้เขาจะผ่านสังเวียนรักมานักต่อนัก แต่ก็ไม่เคยรู้สึกปรารถนาและอยากทะนุถนอมผู้หญิงคนไหนเท่านี้มาก่อน เขาจูบไซ้บริเวณยอดเกสรเน้นหนักอยู่ตรงนั้นเนิ่นนาน ก่อนจะเกร็งลิ้นชำแรกเข้าไปกลางกุหลาบจนลึกที่สุดและจุ่มจ้วงลิ้นเข้าออก


วิวาห์หวามสวาท ซีรีส์ชุด วิวาห์อ้อนรักลำดับที่๑
คุณสามารถใช้ปุ่มลูกศรซ้าย/ขวาเพื่อถอยหลัง/ไปข้างหน้า
ประเมิน: 10.0/10 จาก 22 โพล
loading...