วิวาห์หวามสวาท ซีรีส์ชุด วิวาห์อ้อนรักลำดับที่๑

๑๐.๑ ทะเลหวาม

๑๐

ทะเลหวาม

รดาดาวว่ายน้ำเก่งมากสมกับที่เธอมั่นใจในตัวเองช่วงแรกเธอว่ายได้สูสีกับเอเดน แต่สาวน้อยหารู้ไม่ว่าสมัยเรียนนั้นเอเดนเป็นนักศึกษาแพทย์ที่พ่วงท้ายด้วยดีกรีนักกีฬาเหรียญทองว่ายน้ำของมหาวิทยาลัยติดต่อกันหลายปี ขนาดเคยถูกทาบทามให้ไปคัดตัวเป็นนักว่ายน้ำทีมชาติสหรัฐอเมริกาแต่เขาก็ปฏิเสธ

เอเดนพยายามออมมือจนกระทั่งอีกห้าเมตรจะถึงเส้นชัยจึงเร่งความเร็วแซงรดาดาวแตะโขดหินได้ก่อน เขายืนปักหลักกับพื้นก่อนจะหันกลับมารับสาวน้อยเข้าไปในอ้อมแขนตอนที่เธอว่ายมาถึง

“ผมชนะ”

“นิ่มไม่รู้นี่คะว่าคุณจะว่ายน้ำเก่งแบบนี้” เสียงหวานพูดหอบๆ พลางยกมือขึ้นลูบน้ำออกจากหน้าตัวเอง ผมดำนุ่มสลวยตอนนี้เปียกชื้นยุ่งเหยิงลู่แนบกับใบหน้ารูปหัวใจและลำคองามระหง ดวงตาชวนฝันมีหยดน้ำเล็กเกาะบนแพขนตา เสื้อยืดที่เปียกชุ่มก็แนบเข้ากับรูปร่างอ้อนแอ้นอวดสัดส่วนเว้าโค้งอย่างชัดเจน

“พูดแบบนี้กำลังจะเบี้ยวรางวัลใช่ไหม”

“เปล่านะคะ นิ่มไม่ใช่คนขี้โกงซะหน่อย”

“ถ้างั้นผมทวงรางวัลแล้วนะ” ใบหน้าหล่อเหลาก้มลงมาใกล้จนรดาดาวรู้สึกได้ถึงลมหายใจถี่กระชั้นที่ปนมาด้วยอาการหอบกระเส่าของเขา

“คุณจะเอาอะไรคะ” สาวน้อยถามไปทั้งๆ ที่ใจเต้นแรงระทึก เพราะประสบการณ์สอนว่ายามที่คนตรงหน้าเธอมีท่าทีแบบนี้ แสดงว่าเขากำลังอยู่ในอารมณ์พิศวาสซึ่งเธอไม่เคยเลี่ยงได้เลยสักครั้ง

“ผมอยากเมกเลิฟกับนิ่ม”

คำขอของเขาทำให้รดาดาวสะท้านไปทั้งตัวด้วยความอายระคนตื่นเต้น ถึงแม้ที่โขดหินนี่จะห่างจากชายฝั่งพอสมควร และบรรยากาศก็มืดสลัว แต่เธอก็กระดากมากที่จะยอมให้เขารักในสถานที่โล่งแจ้งเช่นนี้

“เอ่อ...ที่นี่เหรอคะ”

“ที่นี่ ตอนนี้ และเดี๋ยวนี้เลยทูนหัว”

เอเดนยืนยันเสียงพร่า ก่อนจะประกบปากเข้าแนบสนิทกับกลีบปากแสนหวานที่โหยหามาหลายวัน และแม้รดาดาวอยากปฏิเสธ แม้จะบอกว่าสถานที่นี้มันไม่เหมาะสม และแม้จะตระหนักดีว่ายังไม่ถึงเวลาอันควร แต่เพียงแค่ริมฝีปากร้อนรุ่มของเขาบดเบียดลงมา ความรู้สึกต่อต้านทั้งหลายทั้งมวลก็มลายหายไป กลายเป็นความซาบซ่านที่แล่นพล่านไปทั่วทุกอณูประสาท

และทันทีที่เรียวลิ้นของเขาแทรกเข้ามาในโพรงปากของเธอ สาวน้อยก็เผยอรับอย่างเต็มใจ และมีบางจังหวะที่ลิ้นเล็กเป็นฝ่ายไล่เกี่ยวกระหวัดลิ้นหนาเสียเอง ทุกสิ่งทุกอย่างล้วนเกิดขึ้นจากการเรียนรู้ที่เขาเป็นคนสอนทั้งสิ้น

ริมฝีปากสองคู่ประกบกันอย่างแนบแน่น มือใหญ่ทั้งสองข้างวางประกบบนบั้นท้ายกลมกลึงและบีบขยำเป็นจังหวะ ส่วนมือเล็กก็ยกขึ้นเกาะเกี่ยวบนไหล่แกร่งและลูบไล้เปะป่ายไปตามอารมณ์ที่คุโชนขึ้น

เสียงครางของสองหนุ่มสาวดังประสานกันออกมาจากลำคอด้วยความรัญจวนใจ เอเดนจับเอวเล็กแล้วหมุนร่างบางให้ไปติดโขดหิน ก่อนจะเลื่อนมืออีกข้างหนึ่งขึ้นมาประกบบนอกอวบอิ่มเย้ายวนใจที่ซ่อนอยู่ภายใต้เสื้อยืดสีขาวพร้อมกับฟอนเฟ้นเป็นจังหวะชวนสยิว

สาวน้อยบิดกายส่ายไหว แอ่นหยัดหลังเพื่อดันให้ทรวงอกชูชันบดเบียดกับฝ่ามือแกร่งของเขาได้เต็มที่

การตอบสนองในแบบกระตือรือร้นนั้นทำให้เพลย์บอยตัวพ่อต้องเลิกเสื้อยืดของเธอขึ้น แล้วถอดออกไปวางไว้ที่โขดหินด้านหลังอย่างเร่งรีบ แม้จะมืดเพียงใดแต่เอเดนก็จดจำความอวบอิ่มขาวสล้างที่ถูกห่อหุ้มด้วยบราเซียร์ตัวจิ๋วได้เป็นอย่างดี

ชายหนุ่มหอบหายใจถี่ๆ ในขณะผละริมฝีปากจากการจุมพิตแล้วก้มหน้าลงไปหาเนินเนื้อนุ่มหยุ่น ซุกไซ้จูบที่เนินอกทั้งสองข้างวนเวียนไปมาไม่หยุดหย่อน จากนั้นจึงอ้อมมือไปปลดตะขอบราเซียร์และกระชากไปรวมกับเสื้อยืดของเธอ

เมื่อหน้าอกขาวผ่องลอยเด่นอยู่ต่อหน้า ปากอุ่นๆ ก็ไม่รีรอที่จะโฉบลงไปโลมเลียอย่างดูดดื่ม สองมือใหญ่ของเขาบีบขยำคลึงที่ส่วนฐาน เร่งเคล้นให้ปลายถันสีชมพูระเรื่อชูชันขึ้นก่อนจะอ้าปากครอบลงอย่างสุดสยิว

“อ๊าซ์...เอเดนขา” สาวน้อยได้แต่ครางเสียงกระเส่า ใบหน้าบิดเบี้ยวเหยเก

เอเดนดูดดื่มปทุมถันงดงามนั้นจนอิ่มเอม จึงหยัดกายถอดเสื้อและกางเกงของตัวเองออก และหันมาถอดกางเกงของเธอบ้าง ตอนนี้ร่างกายของทั้งคู่มีเพียงกางเกงชิ้นน้อยที่ปกปิดส่วนนั้นอยู่ เขาหมุนร่างบางให้หันหน้าเข้าหาโขดหิน โดยร่างสูงเข้ามายืนประกบแนบชิดอยู่เบื้องหลัง จับคางมนให้เอี้ยวมาด้านข้างแล้วประกบปากลงจูบ ก่อนจะเลื่อนมือทั้งสองข้างลงมากอบกุมทรวงสาวนุ่มหยุ่นเอาไว้

ชายหนุ่มรุกหนักทั้งบนและล่าง ปากของเขาประกบจูบไม่ยอมห่าง มือขวาขยำคลึงเคล้าอกเต่งตึง อีกมือลูบไล้หน้าท้องราบแบน ในขณะที่สะโพกแกร่งเริ่มหมุนวนอยู่ด้านหลัง จงใจบดเบียดแก่นกายชายที่ขยายเหยียดความใหญ่โตเต็มตัวเข้ากับบั้นท้ายงอนงามของเธอ

ร่างบางชะงัก เมื่อมือใหญ่ลอดเลื้อยหายเข้าไปในขอบแพนตี้ ก่อนจะกรีดกรายนิ้วกลางตรงรอยแยกของกลีบผกาสาวช้าๆ เร่งเร้าความซ่านสยิวให้พุ่งทะยานขึ้นแบบไร้ขีดจำกัด จนรดาดาวได้แต่กลั้นใจรอคอยสัมผัสที่มากกว่านั้น หากเอเดนก็ไม่ทำ เขาเพียงแค่กรีดนิ้วขึ้นลงแผ่วเบาราวกับแค่หลอกล่อให้ดอกไม้งามคายน้ำหวานฉ่ำชื้นออกมาอาบชโลมบนนิ้วเรียวของเขาเท่านั้นเอง

“เอเดน...อ๊าซ์” เธอได้แต่พร่ำเรียกชื่อคนเจ้าเล่ห์ยามที่ปากถูกปล่อยให้เป็นอิสระ แต่เพียงไม่ถึงอึดใจก็ถูกประกบจูบใหม่อย่างดูดดื่มจนกลีบปากบอบบางเริ่มบวมช้ำน้อยๆ

เขาโลมไล้ในท่วงท่านั้นอยู่นานหลายนาที จึงหมุนร่างบางกลับมาเผชิญหน้ากันอีกครั้งพร้อมกับค่อยๆ ผละริมฝีปากออกมาแล้วกระซิบบางอย่างกับเธอ

“สัมผัสผมที่รัก ใช้มือ ใช้ปากของคุณสัมผัสผม เท่าที่คุณอยากทำ”


วิวาห์หวามสวาท ซีรีส์ชุด วิวาห์อ้อนรักลำดับที่๑
คุณสามารถใช้ปุ่มลูกศรซ้าย/ขวาเพื่อถอยหลัง/ไปข้างหน้า
ประเมิน: 10.0/10 จาก 22 โพล
loading...