วิวาห์หวามสวาท ซีรีส์ชุด วิวาห์อ้อนรักลำดับที่๑

๑๐.๒ ทะเลหวาม

แม้รดาดาวจะถูกปลุกเร้าจนร่างกายเตลิดเพริด แต่ก็ยังอายอยู่มากที่จะเป็นฝ่ายกระทำเช่นนั้น เอเดนจึงจับมือเล็กวางลงบนไหล่แกร่งเป็นการนำทาง เนื้อกายเข้มแข็งดึงดูดให้มือน้อยเคลื่อนไปตามลำตัวของเขา และวนลงมาบนยอดอกสีน้ำตาลที่ตั้งอยู่บนฐานมัดกล้าม ไล้ต่ำลงมาที่หน้าท้องแบนราบ ก่อนจะตัดสินใจสอดเข้าในขอบกางเกงชิ้นน้อยของเขา มือเล็กชะงักกึกเมื่อจับต้องถูกความอลังการของกายชายที่ผงกผงาดอยู่ในนั้น

“สัมผัสผมที่รัก”

เสียงเว้าวอนปนกระเส่าของเอเดน ทำให้รดาดาวโอบกระชับมือเข้าหาความร้อนผ่าวนั้นอย่างกล้าๆ กลัวๆ แม้จะเคยเห็นและเคยถูกหลอมรวมร่างกายกับเขามาแล้ว แต่นี่เป็นครั้งแรกที่เธอได้สัมผัส‘แก่นกายชาย’ ซึ่งใหญ่โตโอฬารจนมือเรียวเล็กกอบกำแทบไม่รอบ

และทันทีที่ถูกสัมผัส ส่วนนั้นก็กระดกหงึกๆ ราวกับทักทายตอบ รดาดาวถึงกับเผลออุทานออกมา

“ทำไมถึง...”

“ถึงผมจะตัวใหญ่แต่เราก็เข้ากันได้ที่รัก และผมชอบมือนุ่มๆ ของนิ่ม” เอเดนบอกด้วยน้ำเสียงเอ็นดู พลางยิ้มหื่นเพราะกำลังตกอยู่ภายใต้อำนาจของมือเล็กๆ อันแสนซุกซนของเธอ

ใช่...แทบไม่น่าเชื่อว่าเธอจะเข้ากับเขาได้ และไม่น่าแปลกเลยที่ครั้งแรกเธอจะรู้สึกเหมือนร่างกายจะแตกปริออกเป็นเสี่ยงๆ ก็เพราะขนาดเขาใหญ่โตแบบนี้นี่เอง

รดาดาวไล้นิ้วเรียววนรอบความแกร่งน่าเกรงขามอย่างนุ่มนวล ก่อนจะลองขยับมือเล็กขึ้นลงเบาๆ เพื่อทำความรู้จักให้ลึกซึ้ง

“โอว...เบบี๋ อา...ใช่อย่างนั้น วิเศษมาก” เอเดนกัดฟันครางอู้ออกมา ขนลุกซู่ไปทั้งตัว มือนุ่มๆ ของเธอช่างให้ความรู้สึกแสนวิเศษยิ่งกว่าที่เขาเคยจินตนาการเอาไว้เสียอีก

แม้แรกๆ จะค่อนข้างเคอะเขิน แต่พอได้เห็นหน้าตาที่เหยเกด้วยความทรมานและได้ยินเสียงครางแสนกระเส่าของเขาก็ทำให้รดาดาวรู้สึกว่าตัวเองมีอำนาจเหนือเขาเป็นครั้งแรก สาวน้อยหยัดกายขึ้นไปจูบบนยอดอกสีน้ำตาล พลางเร่งขยับมือรูดขึ้นลงตามแก่นกายชายหนุ่มด้วยความคล่องแคล่วและมีจังหวะมากขึ้น

เอเดนครางกระหึ่มเสียงหลง ก้มลงมองลีลาของเธออย่างสุขแสน ร่างกำยำเกร็งกระตุกจนเห็นมัดกล้ามเป็นลอนชัดเจน

อา...รดาดาวของเขาช่างไร้เดียงสา ในขณะเดียวกันก็เร่าร้อนเป็นไฟแม้เขาจะขึ้นชื่อว่าทรหดในสนามรักมากแค่ไหน ทว่าครั้งนี้ความอดทนอดกลั้นกลับทำท่าจะทะลักทลายออกมาตั้งแต่เพิ่งเริ่มต้น

มือใหญ่วางบนมือเล็กของเธอ แล้วค่อยๆ นำพาออกมาจากส่วนนั้น รดาดาวชะงักพร้อมกับเงยขึ้นมองใบหน้าหล่อเหลาคมเข้มอย่างงงๆ ไม่มั่นใจว่าตัวเองทำอะไรผิดหรือเปล่า หากคำตอบของเขาก็ทำให้เธอคลายใจว่าตัวเองมาถูกทาง

“ผมอยากให้นิ่มสัมผัสมากกว่านี้ สัมผัสด้วยปากสวยๆ ของนิ่ม แต่ผมรู้ว่านิ่มคงไม่ถนัดที่จะทำในน้ำลึกแบบนี้ เอาไว้คราวหน้านะที่รัก”

ใบหน้าสวยหวานแดงระเรื่อ เขาหมายถึง...จะให้เธอรักส่วนนั้นของเขาด้วยปากอย่างนั้นหรือ นี่คงยังมีหลายอย่างที่เธอต้องเรียนรู้สินะ

“แต่นิ่มกลัวว่านิ่มจะทำให้คุณเจ็บ เอ่อ...นิ่มไม่เคย...”

“นิ่มจะทำให้ผมมีความสุขต่างหาก ผมจะสอนนิ่มเอง เมียผมเก่งอยู่แล้ว”

“ค่ะ” รดาดาวพยักหน้ารับด้วยความเขินอายเมื่อคิดว่าตัวเองต้องทำสิ่งที่น่าอายนั้นจริงๆ แต่ถ้าหากมันเป็นหน้าที่ของภรรยา เธอก็เต็มใจจะเรียนรู้

ชายหนุ่มชอบใจยิ่งนัก แค่คิดว่าตัวเองจะถูกกลืนกินด้วยปากจิ้มลิ้มนั้น ก็ทำให้เกิดอาการคึกคักจนแทบจะอดใจรอไม่ไหว เขารีบสอดมือขวาเข้าใต้ขาพับ จับปลีน่องเนียนละมุนข้างซ้ายของเธอยกขึ้น ดันให้อ้ากว้างออกเพื่อเตรียมพร้อมจากนั้นก็ตวัดมือซ้ายรอบเอวเล็ก ย่อร่างสูงลงเล็กน้อย แล้วจึงขยับเสยเสียบส่วนปลายของความอลังการแห่งแก่นแท้เข้าหาเนินเนื้อนุ่มนิ่มแรงสุดกำลัง

“อ๊าซ์...เอเดน!”

รดาดาวครางเสียงหลงกับการจู่โจมแบบหนักหน่วงนั้น แม้เป็นเพียงสัมผัสนอกผ้าก็ทำเอาซ่านสยิวไม่ต่างอะไรกับตอนที่แก่นกายชายโจนจ้วงเข้าไปในเนื้อแท้ของตัวเอง

เอเดนก้มลงประทับริมฝีปากกับกลีบปากอิ่มเต็มเพื่อปิดกลั้นเสียงครางของเธอ ซึ่งรดาดาวก็เผยอปากรับการจูบของเขาอย่างดูดดื่ม

สองมือเล็กลูบไล้ที่ไหล่แกร่ง ในขณะที่ชายหนุ่มหมุนวนร่อนเอวเป็นวงกลม บดเบียดความแข็งแกร่งเข้าใส่ความอ่อนนุ่มไม่ต่างอะไรกับการทำรักชนิดเนื้อชิดเนื้อ ความร้อนระอุแสนคึกคักนั้นทวีคูณมากขึ้นเรื่อยๆ แม้จะอยู่ใต้สายน้ำเย็นฉ่ำและยังมีอาภรณ์ที่กางกั้นระหว่างทั้งคู่ ก็เหมือนยิ่งเร่งเร้าให้เนื้อแท้สองส่วนอยากแตะต้องสัมผัสซึ่งกันและกันมากขึ้นกว่าเดิมเป็นเท่าทวี

ท่ามกลางอารมณ์หวามสวาทที่ปะทุขึ้นสุดแรง ชายหนุ่มก็ปลดขาของเธอลงยืนกับพื้น แล้วเกี่ยวเอาขอบแพนตี้ลากลงไปตามเรียวขาขาวสล้าง

“ถอดชิ้นที่เหลือให้ผมสิที่รัก” ชายหนุ่มส่งเสียงกระซิบพร่าที่ข้างใบหูขาวสะอาด

สาวน้อยทำตามอย่างว่าง่าย ก้มลงถอดกางเกงตัวน้อยออกจากสะโพกสอบเพรียวอย่างช้าๆ ท่ามกลางสายตาคู่คมที่จดจ้องมองการกระทำที่ชวนคลั่งนั้นด้วยความหลงใหล

“ว้าย!”

เสียงหวานอุทานออกมาเบาๆ เมื่อจู่ๆ ก็ถูกเขายกลอยหวือไปนั่งบนโขดหิน และผลักหน้าขาของเธอให้กว้างออก ก่อนที่ใบหน้าหล่อเหลาจะโฉบลงไปละเลงลิ้นกับดอกไม้สวยสด ริมฝีปากระดมดูดเม้มยอดเกสรและกลีบอ่อนนุ่มกรีดเกลี่ยตวัดเลียซ้ำแล้วซ้ำเล่าจนเนื้อแท้สาวเยิ้มหยาดชุ่มฉ่ำ


วิวาห์หวามสวาท ซีรีส์ชุด วิวาห์อ้อนรักลำดับที่๑
คุณสามารถใช้ปุ่มลูกศรซ้าย/ขวาเพื่อถอยหลัง/ไปข้างหน้า
ประเมิน: 10.0/10 จาก 22 โพล
loading...