วิวาห์หวามสวาท ซีรีส์ชุด วิวาห์อ้อนรักลำดับที่๑

๑๐.๓ ทะเลหวาม

รดาดาวครางลั่นไม่เป็นภาษา สองมือเล็กยกขึ้นไปวางบนศีรษะได้รูป เกี่ยวนิ้วเข้ากับไรผมของเขาเป็นการระบายความซ่านสยิวที่ใกล้จะปะทุเต็มที

“เอเดนขา...นิ่มไม่ไหวแล้ว” เสียงเธอเว้าวอนแบบสุดจะบรรยาย

“ตอนนี้เลยที่รัก”

ชายหนุ่มหยัดกายขึ้น แล้วจ่อจรดสัดส่วนใหญ่โตเข้าหารอยแยกของเนินเนื้อนุ่ม บรรจงกดความใหญ่โอฬารชำแรกเข้าไปช้าๆ

“โอวว...นิ่มจ๋าสุดยอดไปเลยที่รัก...” เอเดนสูดปากครางกระเส่า มือใหญ่ช้อนเข้าใต้สะโพกของเธอเพื่อให้รองรับกับตัวตนของเขา ขณะออกแรงกดความอลังการให้ลึกเข้าไปทีละนิด การขยับของเขาทุกองคุลีช่างเป็นไปอย่างลำบากลำบน เพราะความคับแคบของช่องทางนั้นรัดรึงจนเขารวดร้าวซ่านกระสันไปถึงแก่น แต่ความโอฬารก็ยังค่อยๆ แทรกลึกเข้าไปในร่างของเธอทีละนิด กระทั่งในที่สุดตัวตนทั้งหมดก็เข้ามาประสานเป็นส่วนหนึ่งของเธอ

เอเดนเป่าปากดังฟู่ ในขณะที่เรียวปากนุ่มของเธอก็เผยอหวีดร้อง ลมหายใจหอบกระเส่าของทั้งคู่รวยรดพร่างพรมเข้าใส่กันและกันก่อนจะผวาเข้าจุมพิตกันอย่างดูดดื่มอีกระลอก

ร่างใหญ่เริ่มขยับสัดส่วนอันแข็งแกร่ง ถดถอยออกมาเกือบสุดทาง แล้วตอกย้ำกลับเข้าไปใหม่อย่างทรงพลัง สลับกันอยู่ในท่วงท่าแบบนั้นครั้งแล้วครั้งเล่า

รดาดาวหอบหายใจถี่กระชั้น กึ่งกลางกายของเธอรู้สึกถึงความคับแน่นของแก่นกายชายใหญ่โตที่สอดประสานเข้ามาอย่างลึกซึ้งทุกครั้ง

“อูยย... เอเดนขา... โอยย...”

ความซ่านสยิวทำให้สาวน้อยร้องครางออกมาสุดเสียง แต่ทว่าเธอแทบจะไม่ได้ยินเสียงตัวเองเพราะถูกกลบด้วยเสียงคลื่นที่สาดซัดเข้าฝั่งดังครืนๆ อยู่ตลอดเวลา

เสียงครางเซ็กซี่กระตุ้นเร้าให้คนนำทางหมุนวนสะโพกเป็นวงกลม เบียดเน้นเข้าไปแบบจมสุดลึก รดาดาวยิ่งหวีดร้องดังลั่นราวกับกำลังจะบ้าคลั่งเพราะควบคุมตัวเองท่ามกลางคลื่นพิศวาสที่รุนแรงนั้นไม่ได้ ใบหน้าสวยหวานสะบัดไปมา ผมเผ้ายุ่งเหยิง สองขาตวัดรัดรอบเอวสอบเพรียวเอาไว้แน่นจนเอเดนแทบขยับไม่ได้เหมือนกักไม่ให้เขาหนีไปไหน มือใหญ่จึงช้อนอุ้มเธอขึ้นจากโขดหิน ลำตัวส่วนบนของทั้งคู่แนบชิดสนิทกัน อกอวบอิ่มนุ่มหยุ่นเบียดกับอกแกร่งจนเกือบแบน แรงเสียดสีจากร่างกายเปล่าๆ ที่แข็งแกร่งของเขายิ่งกระตุ้นเร้าให้รดาดาวครางกระเส่าไม่ขาดปาก

“ผมเคยบอกหรือยังว่านิ่มตัวเบามาก ยิ่งได้รักนิ่มในท่าแบบนี้ยิ่งรู้สึกว่านิ่มตัวเล็กนิดเดียว” เขาชวนคุยท่ามกลางเพลิงปรารถนาที่กำลังลุกโชน

“คุณน่ะชอบพูดให้นิ่มอายเรื่อยเลย” รดาดาวหน้าแดงระเรื่อ

“ผัวเมียคุยกันเรื่องแบบนี้ไม่เห็นน่าอายเลย” เจ้าของใบหน้าหล่อเหลายิ้มเจ้าเล่ห์

“เรายังไม่ได้เป็นอะไรกันนะคะ ยังไม่ได้แต่งงานเสียหน่อย” พอพูดถึงเรื่องแต่งงานใบหน้าสวยหวานก็เหมือนจะเง้างอน

“แล้วแบบนี้ล่ะใช่หรือเปล่า” เขาโยกเอวใส่เธอเบาๆ ในตอนที่รดาดาวยังไม่ทันได้ตั้งตัว

“อ๊าาซ์”

ร่างบางสะดุ้ง ใบหน้าอ่อนหวานเหยเกพร้อมกับหลุดเสียงครางออกมาดังกว่าเดิม

“ยอมรับหรือยังว่านิ่มเป็นเมียผม” เขาก้มลงมาถามชิดริมฝีปากในขณะที่เอวสอบก็โยกไหวไปเรื่อยๆ

“คนเจ้าเล่ห์ชอบแกล้งนิ่ม” เธอต่อว่าเขาเบาๆ

“ก็ยอมรับมาก่อนสิว่านิ่มเป็นเมียผม แล้วผมจะให้ในสิ่งที่นิ่มต้องการ”

“นิ่มไม่ได้ต้องการ”

“จริงเหรอ ถ้าอย่างนั้นเราขึ้นฝั่งกันไหม ขึ้นไปทั้งแบบนี้ล่ะ” ชายหนุ่มพูดกลั้วหัวเราะ และแกล้งพาเธอเดินสองสามก้าว การเคลื่อนไหวนั้นทำให้เกิดการครูดสีระหว่างความอลังการกับเนื้อนุ่มหยุ่นที่ซ่านเสียวกว่าเดิม

“คนบ้า อ๊าซ์” มือเล็กๆ ทุบลงบนไหล่แกร่งเมื่อรู้ตัวว่าแพ้เขาอีกจนได้

“บอกให้ผัวชื่นใจหน่อยไม่ได้เหรอนิ่มจ๋า นะผัวอยากได้ยิน” เสียงทุ้มเปลี่ยนมาเป็นออดอ้อน และใช้ริมฝีปากซุกไซ้ที่ใบหูของเธอเพื่อเร่งเอาคำตอบ

“กะ...ก็ได้ค่ะ นิ่มยอมรับก็ได้”

“ยอมรับอะไร ผมรอฟังอยู่”

“นิ่มเป็นเมียคุณ”

“ถ้าอย่างนั้นคืนนี้ผัวขอนอนด้วยนะ” เมื่อได้คืบเอเดนก็จะเอาศอก ได้ยินคำว่าเมียก็อยากนอนกอดเมียให้ฉ่ำใจสักคืน เขาเองก็ไม่อยากเชื่อว่าจะมีความรู้สึกเช่นนี้กับผู้หญิงที่ตัวเองตั้งป้อมใส่ตั้งแต่แรกเห็น

“แน้” รดาดาวช้อนตาขึ้นค้อนคนเจ้าเล่ห์

“นะนิ่มจ๋า ผมอยากนอนกอดเมียสักคืน”

“ฮื้อ”

เธอประท้วงเขาเบาๆ ในลำคอแต่ก็ไม่ได้ปฏิเสธอะไร เอเดนจึงยิ้มเจ้าเล่ห์ออกมาอีกครั้งอย่างพอใจ

“ถ้าอย่างนั้นต่อเลยนะ”

รดาดาวไม่ได้ตอบรับใดๆ แต่ดวงตาคู่สวยหลับพริ้มลงและกอดคอเขาไว้แน่นเพื่อช่วยพยุงตัวเองขณะที่สะโพกแข็งแรงทรงพลังราวกับวัวกระทิงเริ่มทำหน้าที่ต่อเนื่องอย่างเร่าร้อน หนักหน่วง ถาโถมความใหญ่โตโอฬารเข้าไปครูดสีกับเนื้อนุ่มแบบสุดกำลัง ร่างอ้อนแอ้นสะท้อนขึ้นลงตามจังหวะการโยกไหว ปทุมถันอวบหยุ่นเสียดสีกับมัดกล้ามของฐานอกแกร่งทุกจังหวะจนปลายสีสวยนั้นหดเกร็งชูชันและสั่นระริก

“เอเดนขา...นิ่ม...นิ่ม”

สาวน้อยบอกเขาอย่างละล่ำละลัก ใบหน้าสวยหวานสะบัดหน้าไปมาอย่างหมดปัญญาจะข่มกลั้น ร่างบางเริ่มกระตุกเกร็งเพราะความซ่านสยิวสุดขีดกำลังจะมาเยือน

“ไปให้ถึงเลยที่รัก”

เขากระซิบบอก แล้วเกร็งหน้าท้องจนลอนกล้ามขึ้นเป็นมัด ก่อนจะเร่งจังหวะการโยกไหวแบบต่อเนื่อง ไม่นานนักคลื่นความรัญจวนก็ซัดเข้าใส่รดาดาวจนทะลักจุดสูงสุดอย่างสุขสม ปลายเล็บได้รูปจิกลงไปบนไหล่แกร่งของชายหนุ่มพร้อมกับกรีดร้องระงมออกมาเสียงยาว


วิวาห์หวามสวาท ซีรีส์ชุด วิวาห์อ้อนรักลำดับที่๑
คุณสามารถใช้ปุ่มลูกศรซ้าย/ขวาเพื่อถอยหลัง/ไปข้างหน้า
ประเมิน: 10.0/10 จาก 22 โพล
loading...